Emate

Về Emate.com.vn

Đăng ký lần đầu : ngày 21 tháng 06 năm 2001

Đăng ký thay đổi lần thứ 10: ngày 07 tháng 11 năm 2011 -  Đổi tên thành : CÔNG TY  TNHH EMATE

(Tên cũ : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ VẬT LIỆU XÂY LẮP ĐIỆN)

Tên công ty

Tên công ty viết bằng tiếng Việt : CÔNG TY TNHH EMATE

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài : EMATE COMPANY LIMITED

Tên công ty viết tắt :  EMATE Co., Ltd.

Địa chỉ trụ sở chính

Số 2 ngõ 50 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : +844 3974 6214                                                Fax : +844 3974 6215

Email :info@emate.com.vn                                                   Website : http://www.emate.com.vn

Quá trình hình thành và phát triển

 - Công ty Emate thành lập năm 2001, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tự động hóa và quản lý điện năng cho các công trình dân dụng và đô thị.

- Chúng tôi cũng là thành viên Việt nam đầu tiên của Konnex Association (http://www.knx.org) - Hiệp hội nhà Thông minh châu Âu.

- Hệ thống nhà thông minh theo tiêu chuẩn KNX là tiêu chuẩn mở, giúp khách hàng có sự linh hoạt và an toàn tối đa khi sử dụng công nghệ nhà thông minh.

- Cung cấp hệ thống nhà thông minh đầu tiên cho khách hàng tại Việt nam từ năm 2004, chúng tôi đã có kinh nghiệp thiết kế, lắp đặt, lập trình vào bảo dưỡng cho cả nghìn công trình tại Việt nam !

- Hầu hết các thành phần chính của hệ thống nhà thông minh do Emate cung cấp được sản xuất tại CHLB Đức bởi MERTEN - thành viên của Tập đoàn Schneider Electric, với chất lượng hoàn hảo và độ chính xác, tin cậy mang thương hiệu Đức từ hàng trăm năm nay.

- Emate cũng là công ty duy nhất  tại Đông Nam Á là đại diện độc quyền của REVOX - nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới (http://www.revox.com), cung cấp giải pháp âm nhạc đa vùng và có thể tích hợp điều khiển cùng hệ thống nhà thông minh KNX.

- Emate còn là công ty duy nhất  tại Đông Nam Á là đại diện độc quyền của KALEIDESCAPE - nhà sản xuất hệ thống phim ảnh đa vùng (http://www.kaleidescape.com), chuyên cung cấp các giải pháp phim ảnh cho du thuyền và máy bay phản lực tư nhân.

- Chúng tôi cũng là nhà tích hợp hệ thống chính thức của các sản phẩm hiện đại và mang đầy tính nghệ thuật như EElectron - Ý (http://www.eelectron.com) , TV gương DIVUS - Bỉ (http://www.divus.eu)

Công nghệ Nhà thông minh không chỉ giúp cho người sử dụng vận hành hệ thống một cách linh hoạt, thuận tiện...mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm điện năng, qua đó, giảm thiểu các tác hại đến môi trường.

Nói cách khác, công nghệ này giúp người ta tận hưởng cuộc sống một cách xứng đáng, đưa chất lượng cuộc sống lên một tầm cao hoàn toàn khác biệt !